Giới thiệu về Bình An Đường

Y học hiện đại đang ngày càng phát triển và là thành tự lớn của loài người nhưng bệnh tật không vì thế mà giảm đi, tỷ lệ mắc bệnh ngày càng cao xuất phát từ nhiều nguyên nhân như môi trường, di truyền… Việc lạm dụng tân dược quá nhiều khiến cơ thể gặp những tác dụng không mong muốn: khoảng 8% nhập viện tại Hoa Kỳ là do tác dụng phụ của thuốc hóa dược tổng hợp, khoảng 100.000 người chết vì những độc tính này mỗi năp ( gấp ba lần so với lái xe say rượu hay bị giết). Chình vì vậy không chỉ châu Á, Nhật Bản, Liên minh Châu Âu và Hoà Kỳ đã bắt đầu xu hướng “trở về với tự nhiên” qua việc sử dụng ngày càng nhiều các dược liệu thảo mộc. Trong khi đó nền Y học cổ truyền (YHCT) Việt Nam với hàng nghìn năm lịch sử và hơn 6.000 cây thuốc quý lại đang dần mai một do không được bảo tồn và ứng dụng phổ biến.

Hiểu được vấn đề này, Công Ty Cổ Phần Bình An Đường đã có hành trình phục dựng những bài thuốc Đông Y cung đình bí truyền theo nguyên lý “ngũ hành”. “cân bằng” và “điều hòa” hai thái cực âm dương, được người xưa tôn vinh là tiêu chuẩn tối cao trong triết lý tu thân để cơ thể hoà hợp với tự nhiên – “thiên nhân hợp nhất”. Các bài cổ phương này xưa vốn rất trân quý chỉ có các bậc vương hầu, khanh tướng mới có thể sử dụng nhưng  ngày nay đã mai một do nhược điểm để sắc thuốc rất vất vả, chi phí cao. Vì thể Bình An Đường đã sử dụngi công nghệ sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế, để có thể sản xuất thành những viên nang dễ uống, dễ dùng, dễ hấp thụ dược tính nhằm mạng lại sự tiện dụng cũng như chi phí hợp lý cho người tiêu dùng.

Tìm hiểu thêm

Lý do bạn nên chọn Thảo Mộc Cung Đình

Sản phẩm nổi bật của chúng tôi

Mỗi sản phẩm của Bình An Đường đều là “TINH HOA” trong việc nghiên cứu và ứng dụng thảo mộc quý 100% tự nhiên trên nguyên lý “ngũ hành”, cân bằng âm dương tạo nên hiệu quả đột phá, rất an toàn và không gây hại cho sức khỏe.

999.000
999.000
Tất cả sản phẩm

Hình ảnh khách hàng sử dụng sản phẩm

Tìm hiểu thêm

Báo chí nói về chúng tôi

Tin tức - sự kiện

Tìm hiểu thêm

Văn hóa Bình An Đường

Bình An Đường luôn nỗ lực kết hợp với các chuyên gia đầu ngành nhằm bảo tồn các cây thuốc quỹ, ứng dụng các bài thuốc hay để mang đến cho  khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm nhất!

Liên hệ mua hàng ngay hôm nay!